చెట్టినాడ్ చికెన్ కర్రీ: చెట్టినాడ్ చికెన్ మసాలా కర్రీ.ఈ విధముగా ఇంట్లో చేసుకోండి
చెట్టినాడ్ చికెన్ కర్రీ: తమిళనాడు వైపు నాన్ వెజ్ వెరైటీగా చేస్తారు. నాన్ వెజ్ వెర్షన్ ఎక్కువ కారం లేకుండా చాలా రుచికరంగా ఉంటుంది. మేము ఇప్పుడు తమిళనాడు చెట్టినాడ్ చికెన్ మసాలా కూర చేస్తాము. కావలసినవి: చికెన్. పసుపు. అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్. ఉ ప్పు. మిరియాలు. కొత్తిమీర. ఎండు కొబ్బరి. మిరపకాయ. సోంపు. స్టార్ సోంపు. నల్ల మిరియాలు. ఉల్లిపాయలు, పచ్చిమిర్చి. కరివేపాకు. టొమాటో ముక్కలు. కొత్తిమీర.
తయారుచేసే విధానం:
చికెన్ తీసుకుని ఒక గిన్నెలో వేయాలి . తరువాత, కొద్దిగా పసుపు, చిటికెడు ఉప్పు మరియు ఒక టీస్పూన్ అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్ జోడించండి. బాగా కలపండి మరియు కొద్దిసేపు వెట్ చేయండి . స్టవ్ మీద కడాయి ఉంచండి. దానికి నాలుగు చెంచాల కొత్తిమీర, మిరియాలు వేయాలి. తర్వాత నాలుగు చెంచాల చొప్పున నక్షత్రం, జాపత్రి, ఎండు కొబ్బరి ముక్కలు, బిర్యానీ ఆకులు వేయాలి. చివరగా, మిశ్రమాన్ని చిన్న మిక్సింగ్ జార్ లోకి మార్చండి. కొంచెం నీళ్లతో పేస్ట్లా చేసుకోవాలి. పక్కన పెట్టుకోండి. ఓవెన్లో కడాయి ఉంచండి. నాలుగైదు టేబుల్ స్పూన్ల నూనె వేసి, ఆపై వేయించాలి.
మీరు చెట్టనాడ్ చికెన్ మసాలా కర్రీని ఈ విధంగా చేస్తే, ఇది చాలా రుచిగా ఉంటుంది
మీరు చెట్టనాడ్ చికెన్ మసాలా కర్రీని ఈ విధంగా చేస్తే, ఇది చాలా రుచిగా ఉంటుంది
అందులో కొన్ని అల్లం వెల్లుల్లి పేస్ట్, పసుపు వేసి కలపాలి. ఒక కప్పు టొమాటో ముక్కలను వేసి మెత్తబడే వరకు వేయించాలి. చెట్టినాడ్ చికెన్ కలపండి. చికెన్తో పేస్ట్ను కలపండి మరియు 5 నిమిషాలు ఉడికించడం కొనసాగించండి. రెండు టేబుల్ స్పూన్ల కారం మరియు ఒక టీస్పూన్ ఉప్పు కలపండి. ఒక కప్పు నీళ్లతో కుక్కర్ను మూతపెట్టి మూడు విజిల్స్ వచ్చే వరకు ఉడికించాలి. ఇది పూర్తయిన తర్వాత, దాన్ని తీసి, దానిపై కొత్తిమీర చల్లి, ఆపై మీరు మీ చెట్టి నాడి చికెన్ మాలా కర్రీని సర్వ్ చేయవచ్చు.