నోరూరించే కొబ్బరి అప్పాలు.. తయారు చేయడం చాలా సులభం

కొబ్బరి అప్పాలు :   నోరూరించే కొబ్బరి అప్పాలు.. తయారు చేయడం చాలా సులభం..

 

కొబ్బరి అప్పలు : ఏ పండగ కు చేసుకున్నా చాలు.. మన ఇళ్లలో పిండివంటల్లోని ఘుమఘుమంటే చాలు నోరు ఊరుతుంది. ఈ పద్ధతిలో వివిధ రకాల వెరైటీలు చేస్తూ ఉంటాము ముఖ్యంగా అప్పాలు చేస్తారు . అయితే, మీరు కొబ్బరి నుండి అప్పాలను కూడా చేయవచ్చు. అవి రుచికరమైనవి. అందరూ తినడానికి ఇష్టపడతారు. కాబట్టి, కొబ్బరి పొడితో అప్పల్స్ ఎలా తయారు చేయాలో తెలుసుకుందాం.

కొబ్బరి అప్సల్ చేయడానికి కావలసిన పదార్థాలు..

బియ్యం – ఒక కిలో,బెల్లం అర కిలో, కొబ్బరి కుడుకలు , నూనె కావలసినంత , బియ్యం – అర కిలో

.

కొబ్బరి అప్పలు దసరా పండుగ స్పెషల్ స్వీట్

కొబ్బరి అప్పలు

కొబ్బరి అప్పాలను ఎలా తయారు చేయాలి..

బియ్యాన్ని రాత్రంతా నానబెట్టాలి. నీళ్లన్నీ కలిపి పిండిలా చేసుకోవాలి. కొబ్బరికాయను కోయండి. పెద్ద గిన్నెలో కాసినీళ్లు, బెల్లం వేసి ఓవెన్‌లో పెట్టాలి. బెల్లం విరిగిపోయిన తర్వాత మరియు అది తీసివేయడానికి సిద్ధంగా ఉంది. బియ్యప్పిండి, కొబ్బరి తురుము మరియు కొద్ది మొత్తంలో నూనె వేసి 15 నిమిషాల పాటు అలాగే ఉంచే ముందు పూర్తిగా కలపండి. బాణలిలో నూనె వేడిచేసిన తర్వాత, ఈ మిశ్రమాన్ని ప్లాస్టిక్ కవర్‌పై వత్తుకోవాలి . తరువాత వేడి నూనె లో వేసుకోవాలి అవి బంగారు రంగులోకి మారినప్పుడు, దానిని తీసివేయాలి వేడి అప్పల్ సిద్ధంగా ఉన్నాయి . అవి చాలా రుచికరమైనవి. ఈ వేడుకలో వాటిని నమూనా చేయడం మర్చిపోవద్దు.

Leave a Comment