అండు కొర్రలు యొక్క ఉపయోగాలు
అండు కొర్రలు సంప్రదాయ పంటల్లో ఇది ఒకటి. అండు కొర్రలను వండే ముందు గా కనీసం 4 గంటలు నాన బెట్టు కోవాలి . జీర్ణాశయం, అర్ర్తయిటిస్ (కీళ్ళ వాతం), మరియు బీ.పీ., థైరాయిడ్, , ఊబకాయ కంటి సమస్యలు నివారణకు అండు కొర్రలు బాగా ఉపయోగపడుతాయి. మొలలు, మూలశంకకు , మెదడు, రక్తం, స్థనాలు మరియు ఎముకలు, ఉదర, ప్రేగుల, ఫిషర్, అల్సర్ చర్మ, సంబంధ కాన్సర్ల చికిత్సకు అండు కొర్రలు బాగా ఉపయోగపడుతాయి.
అండు కొర్రలు యొక్క ఉపయోగాలు.
- జీర్ణాశయం
- అర్ర్తయిటిస్ (కీళ్ళ వాతం)
- బీ.పీ
- థైరాయిడ్
- కంటి సమస్యలు
- ఊబకాయ
వంటి నివారణకు ఇవి బాగా పనిచేస్తాయి.
- అమ్మమ్మ చిట్కాలను తెలుసుకోండి, వారు మిమ్మల్ని ఎల్లప్పుడూ ఆరోగ్యంగా ఉంచుతారు
- అరటి పండు ప్రయోజనాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు
- అరటిపండు – అద్భుతమైన ఫలం
- అరికెలు యొక్క ఉపయోగాలు
- అర్జున చెట్టు బెరడు ప్రయోజనాలు ఉపయోగాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు
- అర్జున్ పండు తినడం వల్ల కలిగే ఆరోగ్య ప్రయోజనాలు
- అలసటను దూరము చేసే ఆహారము
- అలసందలు(బొబ్బర్లు ) అందించే అనేక ఆరోగ్య ప్రయోజనాల గురించి మీకు తెలుసా?
- అలోవెరా (కలబంద) యొక్క ఉపయోగాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు
- అల్ బుకర పండు గురించి తప్పకుండ తెలుసుకోవాల్సిన విషయాలు
- అల్ఫాల్ఫా ప్రయోజనాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు
- అల్లం ఎక్కువగా తీసుకోవడం వల్ల కలిగే ప్రమాదాల గురించి తెలుసుకోండి
- అల్లం టీ వల్ల కలిగే ప్రయోజనాలు
- అల్లం యొక్క ప్రయోజనాలు ఉపయోగాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు