తమలపాకు కషాయం ఉపయోగాలు

తమలపాకు కషాయం ఉపయోగాలు 

మహిళల్లో గర్భాశయ మరియు అండాశయ వ్యాధులకు తమలపాకు కషాయం అత్యంత ముఖ్యమైన పరిష్కారం. స్పెర్మ్ పెరుగుదలకు ఈ డికాషన్ చాలా ఉపయోగకరంగా ఉంటుంది. హార్మోన్ల అసమతుల్యతను పరిష్కరించడంలో తమలపాకు చాలా ముఖ్యమైనది. ఈ తమలపాకు వల్ల అనేక ఉపయోగాలు ఉన్నాయి. అజీర్ణం వంటి సమస్య ఉన్నప్పుడు ఈ ఆకు కషాయాన్ని భోజనానికి ముందు లేదా తర్వాత తీసుకోవచ్చు. ఈ ఆకు డికాషన్ జీర్ణ సమస్యలు ఉన్నవారికి బాగా పనిచేస్తుంది. ఈ ఆకు డికాషన్ మూడ్, జీర్ణక్రియ మరియు లైంగిక పనితీరు మరియు మంచి కమ్యూనికేషన్ మెరుగుపరచడానికి చాలా మంచిది.

 

స్పెర్మ్ పెరుగుదల మరియు లైంగిక సమస్యలకు ఈ ఆకు కషాయం చాలా ఉపయోగకరంగా ఉంటుంది. ఈ ఆకు కషాయాన్ని తయారు చేసేటప్పుడు, కాండం తీసివేసి, మిగిలిన ఆకులను కషాయంగా వాడండి. దూడ మాంసం తినడం కంటే కషాయాన్ని తాగడం వల్ల అనేక ప్రయోజనాలు ఉన్నాయి.

తమలపాకు కషాయం తయారు చేసే విధానం

Read More  కాల్షియం ఆహారాలు వనరులు ప్రయోజనాలు మరియు దుష్ప్రభావాలు

5 లేదా 10 తమలపాకులను తీసుకొని వాటిని మంచి నీటితో శుభ్రం చేసుకోండి. కత్తిరించిన కాండం తప్పనిసరిగా తొలగించబడాలి. ఒక కప్పు మంచి నీటిని రాగి లేదా స్టీల్ గిన్నెలో పోయాలి. తమలపాకులను నీటిలో వేసి నాలుగు నిమిషాలు వేడి చేయండి. తర్వాత నీటిని హరించి వేడి లేదా చల్లగా తీసుకోండి.

Sharing Is Caring:

Leave a Comment