మామిడి రొయ్యలను వేయించాలి

మామిడి రొయ్యలను వేయించాలి



అవసరం:
రొయ్యలు: 200 గ్రా
మామిడి: రెండు కర్రలు
ఉల్లిపాయలు: 1
మిరప: 1 టేబుల్ స్పూన్
కొత్తిమీర పొడి: 1/2 టేబుల్ స్పూన్
గరం మసాలా: 1/4 స్పూన్
మూలికలు: 4
కూర: 2 రెమ్మలు
కొత్తిమీర: ఒక చిన్న కట్ట
ఉప్పు: చాలు

తయారీ:
 రొయ్యలను బాగా కడిగి ఒక గిన్నెలో ఉంచండి
 ఉప్పు, అల్లం, వెల్లుల్లి పేస్ట్, పసుపు, కారం తో ఉడకబెట్టండి
 ఉల్లిపాయను మృదువైన పేస్ట్‌గా చేసుకోండి
 మామిడిని చిన్న ముక్కలుగా కట్ చేసుకోండి
 ఒక స్కిల్లెట్లో నూనె వేడి చేసి ముడి మిరపకాయ, కరివేపాకు మరియు మామిడి ముక్కలు జోడించండి.
 వేయించిన తరువాత, రొయ్యలు, ఉప్పు, కూర, కొత్తిమీర పొడి మరియు గరం మసాలా జోడించండి.
 ఇప్పుడు సన్నని సాస్పాన్లో 20 నిమిషాలు వేయించాలి.
 చివరగా కొత్తిమీర జోడించండి



ఇప్పుడు మంచి రుచికరమైన రొయ్యల ఫ్రై రుచి చూడటానికి సిద్ధం చేయండి

0/Post a Comment/Comments

Previous Post Next Post
ddddd